Recently added item(s)

Tranh Canvas Ghép – Tranh Ghép Đẹp

Tranh canvas ghép treo tường giá rẻ tại Đà Nẵng là dòng tranh trang trí phù hợp với nhiều môi trường. Trong đó có khách sạn, nhà hàng hoặc phòng khách gia đình là phù hợp nhất.

Tranh được tạo nên từ nhiều tranh khác nhau tạo sự độc đáo & mới lạ. Như tranh canvas 4 tấm, 5 tấm ghép lại với nhau thành 1 bức tranh hoàn chỉnh hơn. Tạo nên vẻ huyền bí & chút gì đó trừu tượng, ý nghĩa cho căn phòng, nơi mà bạn đặt bức tranh ghép đó.

Tranh Canvas Ghép là một phong cách trang trí mới là cho không gian sống và làm việc của bạn. Tranh canvas có rất nhiều chủ đề khác nhau. Từ tranh phong cảnh ghép, tranh trừu tượng, tranh phong thủy, tranh canvas phật giáo… Giúp bạn có được một bức tranh đầy tính sáng tạo và tạo cảm giác phấn khích.

Hiển thị 1–12 trong 221 kết quả

Những năm gần đây phong cách trang trí tranh trong nhà đang trở nên “Thịnh Hành“, cũng như tranh ghép luôn là món trang trí mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Đặc biệt là dòng tranh ghép treo tường tạo nên từ 3 đến 5 tấm nhỏ hơn tạo thành 1 bức tranh lớn hoàn chỉnh như các hình ở trên bạn có thể thấy.

Ưu điểm của tranh Canvas ghép giá rẻ là gì ? 

Có thể nói dòng tranh canvas ghép giá rẻ này làm món quà tặng cực kì ý nghĩa cho gia chủ.. ngoài ra tranh tại sao lại là tranh chất liệu canvas thì bạn có thể tham khảo dưới đây : 

 – Tạo cho không gian đẹp hợp

 – Dể dàng tùy biến chỉnh sửa

 – Tạo sự sáng trọng, bí ẩn

 – Màu sắc hài hòa, nhè nhàng, không chói chang

 – ……

Ngoài ra bên mình có nhiều dòng tranh canvas treo tường nhà hàng khách sạn bạn có thể tham khảo thêm.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

—————————————————————

Phòng tranh Canvas trang trí tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 224 Văn Tiến Dũng, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mail : BroCanvasDN@Gmail.Com

SDT : O9O2 841 793

Websites : https://brocanvas.com/