Recently added item(s)

Tranh treo tường văn phòng là dòng tranh được ưu chuộng nhất hiện nay bởi tính độc đáo, sáng tạo, tính lan truyền thông điệp cực cao. Dòng tranh sinh ra với sứ mệnh cực “THIÊNG LIÊNG” để giải quyết vấn đề của nhiều cá nhân & tập thể như những người khởi nghiệp, nhân viên văn phòng…

Hiển thị 1–12 trong 72 kết quả

   Trước sự nhàm chán của 1 công việc cứ lặp đi lặp lại, những con số chạy lòng vòng. Những con chữ chạy  khắp nơi, mệt mỏi với sếp khi không đạt doanh sốThì mình nghĩ đã đến lúc dòng tranh trang trí văn phòng giúp bạn được nhiều đấy.

Đúng lúc đó dòng tranh “Độc Lạ, Hiện Đại, Câu Nói” sẽ lấy cảm hứng lại cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi. Làm cho bạn nhớ lại việc làm của bạn vì ai? đam mê nó vì điều gì? lí do bạn bắt đầu? …Đó là thông điệp của tranh canvas văn phòng mà Brocanvas muốn truyền tải tới mọi người. Mang đến làng gió mới trong phong cách làm việc, cũng nhu thúc đẩy tinh thần của từng nhân viên & cộng sự.

Điểm đặc biệt

Có thể bạn chưa biết dòng tranh trang trí giá rẻ tại Đà Nẵng này rất được mọi người quan tâm và yêu thích, không đơn giản là rẻ mà còn bởi vì : 

– Phù hợp với mọi không gian từ bình dân đến cao cấp

– Bền đẹp dù tác động từ môi trường

– Màu sắc chân thực, dịu nhẹ

– Giá thành tranh rẻ hơn các dòng tranh cùng chủng loại

– Phù hợp mới mọi đối tượng

-…..

Dân văn phòng thì đặc biệt thích hợp với dòng tranh mang lại cảm hứng làm việc, cũng như cần được tiếp động lực, cũng như nhắc nhỡ bản thân mỗi khi nhàm chán...

Ngoài sản phẩm tranh canvas văn phòng làm việc thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng tranh canvas trang trí quán cafe trà sữa cũng là dòng tranh bán rất chạy thời gian gần đây.

Đối tượng

Tranh treo tường văn phòng là dòng tranh phù hợp với mọi không gian văn phòng như phòng giám đốc, phòng nhân viên…. Brocanvas cho ra dòng tranh canvas văn phòng này không mỗi đánh mỗi đối tượng là dân văn phòng mà nhiều đối tượng khác như: đội nhóm khởi  nghiệp, phòng học, trung tâm dạy, góc học tập ….

Báo giá tranh văn phòng

Có thể nói Brocanvas rất tâm huyết với dòng tranh canvas treo tường đặc biệt là dòng tranh văn phòng bởi đây là dòng tranh mà mình muốn đánh vào một cách mạnh mẽ. Vì chính mình từng là nhân viên văn phòng hiểu được không thể thiếu những lúc chán nản, nhàm chán, và muốn bỏ đi đâu đó 🙂  thì hi vọng thấy bức tranh của chúng mình bạn sẽ thấy mình nên cố và cố gắng nhiều nhiều và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tham khảo báo giá tranh canvas văn phòng tại đây

=====================================

Phòng tranh canvas treo tường tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 224 Văn Tiến Dũng, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mail : BroCanvasDN@Gmail.Com

SDT : O9O2 841 793