DANH MỤC

4 Động Lực Kỳ Diệu Thúc Đẩy Bạn Trở Nên Xuất Sắc

Mỗi người đều được thúc đẩy bởi những động lực khác nhau. Tất cả chúng ta đều có “điểm nóng” của riêng mình. Nếu bạn chịu khó suy xét tâm trí mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra danh sách những điều bạn thật sự cần.

Ngoài mong muốn rõ ràng về những thu hoạch tài chính còn có 4 động lực sau đây sẽ thúc đẩy bạn trở nên xuất sắc hơn:

1. SỰ CÔNG NHẬN

Đúng vậy! Sự công nhận sẽ rất quan trọng đối với nhiều người. Đôi khi họ làm việc nhiều hơn vì được công nhận thay vì những tưởng thưởng về vật chất. Trong thế giới đông đúc của chúng ta, hầu hết mọi người đều cảm thấy mình quá nhỏ bé và không được ai quan tâm. Và chính sự CÔNG NHẬN là cách khẳng định GIÁ TRỊ của họ.

2. Cảm giác CHIẾN THẮNG BẢN THÂN

“Nếu bạn bị buộc phải nghiện cái gì đó thì hãy cố làm sao để nghiện chiến thắng” – JIM ROHN
Có một số người làm việc từ 10-12h mỗi ngày để làm ra nhiều triệu đôla, không phải vì họ cần tiền và cái họ cần là niềm vui, cảm giác thích thú và sự thỏa mãn mà CHIẾN THẮNG mang lại cho họ. Đó chính là một hành trình mà ở đó cảm giác hào hứng đến từ chiến thắng.

3. GIA ĐÌNH

Đây là 1 yếu tố động lực của rất nhiều người. Họ làm việc vì những người họ thương, những người trong gia đình họ chứ không phải chính họ. Có thể mục tiêu làm việc của họ là để trả nợ cho gia đình, hoặc là làm việc để có cơ hội cùng gia đình đi du lịch vòng quanh thế giới. 
Những người được thúc đẩy bởi tình yêu quả là những người may mắn!!!

4. LÒNG NHÂN TỪ

Mong muốn được chia sẻ sự thịnh vượng của bản thân là động lực kỳ diệu thứ 4. Câu chuyện của ông vua sắt thép vĩ đại Andrew Carnegie là mình chứng sắc bén nhất cho yếu tố này. Khi Andrew Carnegie qua đời, người ta mở ngăn kéo bàn làm việc của ông và tìm thấy một tờ giấy đã ố vàng. Trên mẩu giấy đó, ngày tháng được ghi từ thời ông ấy còn trong độ tuổi hai mươi, Carnegie đã viết ra mục tiêu chính của đời ông: “Tôi dành nửa đầu cuộc đời mình để tích lũy tiền bạc. Tôi sẽ dành nửa cuối cuộc đời mình để cho đi toàn bộ số tiền đó.”
Bạn có biết điều gì không? Mục tiêu đó đã truyền cảm hứng cho ông rất nhiều và ông ấy đã tích lũy được 450 triệu đôla (tương đương 5 tỷ đôla ngày nay). Và thật sự trong suốt phần cuối cuộc đời của mình, ông ấy đã vui thích với việc cho đi hết số tiền đó.

Còn bạn? Đâu là động lực khiến cho bạn làm việc mỗi ngày???

Xếp hạng post

Thông tin liên hệ mua hàng

Điện thoại: 0856 886 522

Email: brocanvasdn@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Anh Chị

Danh mục
Zalo BroCanvas
Zalo Tư Vấn
Gọi điện
Nhắn tin
Flash Sale Tranh
Sale 50%
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.200.000
THS0005 Bức Tranh Đêm Đầy Sao Họa Sĩ Van Gogh
BRS0005 Bức Tranh Đêm Đầy Sao Họa Sĩ Van Gogh - 20x30cm - 72.000